Happy One Central tung chính sách “giải thế khó” bài

Dịch vụ

Happy One Central tung chính sách “giải thế khó” bài toán lãi suất

Năm 2023 Bình Dương ghi nhận nhiều điểm nhấn với những thông số vô cùng ấn tượng về thu hút FDI, đầu tư công, thu nhập bình quân, tốc độ phát triển kinh tế… Đó cũng là lý do thị trường bất động sản Bình Dương trở lại sôi động sớm hơn một số nơi khác.

“Sóng hạ tầng” đưa bất động sản Bình Dương “lấn lướt” thị trường

UBND tỉnh Bình Dương thông tin, tổng nguồn vốn kế hoạch đầu tư công năm 2023 của tỉnh là 21,817 tỷ đồng, tăng 2.17 lần so với 2022. Với quan điểm hạ tầng giao thông đi trước mở đường cho sự đột phá, Bình Dương rót vốn vào các dự án hạ tầng giao thông theo hướng đồng bộ, hiện đại, đẩy mạnh liên kết vùng và khu vực.

Hạ tầng được ưu tiên phát triển thúc đẩy bất động sản Bình Dương bật tăng mạnh mẽ.

Cụ thể, để tạo động lực cho sự phát triển liên vùng, Bình Dương đang dồn lực để triển khai các dự án trọng điểm như: Vành đai 3, Vành đai 4 (TP.HCM) đoạn qua Bình Dương; đường cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường ven sông Sài Gòn từ Thủ Dầu Một đến Thuận An, nút giao Sóng Thần. Ngoài ra, có thêm 99 dự án giao thông lớn được Bình Dương rót vốn trong năm nay với tổng kinh phí lên tới 12,819 tỷ đồng (chiếm 58.8% tổng kế hoạch vốn năm 2023). Như vậy, trong năm 2023, Bình Dương sẽ phân bổ vốn cho 103 dự án giao thông hạ tầng trên tổng số 311 dự án đầu tư công.

Điểm sáng tiếp theo phải kể đến khả năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) luôn ở nhóm đầu cả nước. Theo Bộ kế hoạch và Đầu tư, tính lũy kế đến nay, Bình Dương đang đứng thứ 2 cả nước (sau TP.HCM) về thu hút FDI với 4,092 dự án, tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 39.73 tỷ USD, chiếm 9% tổng vốn FDI cả nước. Đáng chú ý, trong đó BĐS là lĩnh vực thu hút FDI nhiều nhất.

Hạ tầng giao thông không chỉ thúc đẩy giao thương, công nghiệp và kinh tế nói chung mà còn là động lực quan trọng cho thị trường bất động sản. Không chỉ các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản, khách hàng cũng có xu hướng nương theo sóng hạ tầng và công nghiệp, chuyển dòng vốn về Bình Dương, đặc biệt là các thành phố như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An…

Happy One Central: Hỗ trợ vay 0% lãi suất và tổng quà tặng gần 450 triệu

Khi thị trường chưa có nhiều khởi sắc, đa phần vẫn tiếp tục tâm lý chờ đợi: Chờ giảm lãi vay, chờ giảm giá, chờ các chính sách mới có hiệu lực… không ít chủ đầu tư đã mạnh dạn, tung chính sách bán hàng cạnh tranh cũng như dồn lực chỉn chu sản phẩm, đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Trong đó, chính sách ưu đãi tài chính trực tiếp với tổng giá trị quà tặng lên đến 450 triệu đồng kết hợp hỗ trợ vay 0% lãi suất đang giúp Happy One Central trở thành tâm điểm ngay tại trung tâm Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận ngay 350 triệu đồng/căn, tặng ngay 12 chỉ vàng và tham gia rút thăm may mắn trúng 100% với giải thưởng tối đa 3 chỉ vàng. Tuy nhiên, đặc biệt nhất phải kể đến chính sách hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 36 tháng mang lại cơ hội cho những khách mua đang tìm kiếm căn hộ sắp bàn giao.

Tính đến cuối tháng 5/2023, Happy One Central đã hoàn thành dầm sàn tầng 36/40, dự kiến cất nóc tháng 7. Với tiến độ xây dựng “thần tốc” và chất lượng công trình được đảm bảo, hầu hết các khách tham quan trực tiếp công trình hài lòng khi được “sờ tận tay, nhìn tận mắt ruột công trình”.

Khách hàng tham quan trực tiếp “nhìn tận mắt, sờ tận tay” ngôi nhà tương lai của mình

Với chi phí đầu tư trên dưới 3 tỷ cho căn hộ 02 phòng ngủ, cư dân Happy One Central không chỉ được hưởng hệ tiện ích ngoại khu trung tâm như: bệnh viện Quốc tế, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Big C/Mega Market, bến xe Bình Dương, trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Mở, TTTM Aeon Mall, sân golf Sông Bé… mà còn được “vây quanh” bởi chuỗi tiện ích nội khu hấp dẫn.

Ở Happy One Central, mỗi một tiện ích đều được cân chỉnh để hài hòa nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau

“Bên cạnh chính sách bán hàng hợp lý, cạnh tranh nhằm đồng hành với khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến một không gian sống chất lượng cao ngay tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, cùng tiện ích đầy đủ giúp tái tạo năng lượng và khơi nguồn xúc cảm cho mỗi cư dân ở mọi lứa tuổi”, đại diện Vạn Xuân Group cho biết.

FILI

Comments are closed.