Apec Mandala Phú Yên ‘tung’ chính sách ưu đãi dịp

Xu hướng đầu tư “ăn chắc, mặc bền”

Trong số các kênh đầu tư phổ biến tại Việt Nam, bất động sản luôn được coi là kênh đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, trước những diễn biến thực tế của thị trường khi bước sang quý IV/2022, các chuyên gia nhận định nhà đầu tư đã trở nên thận trọng, chọn lọc các sản phẩm một cách kỹ càng hơn.

Dữ liệu nghiên cứu thị trường mới đây của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho thấy, tại các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, những nhà đầu tư “lướt sóng” đều vắng bóng. Hiện tượng “thổi phồng” giá trị của bất động sản đang có xu hướng giảm dần, mức giá cũng trở về phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, những bất động sản đáp ứng nhu cầu vừa là nơi lưu trữ dòng tiền, vừa có thể khai thác kinh doanh; trong khi giá bán phù hợp với tài chính của số đông có lợi thế. Apec Mandala Phú Yên là một trong những dự án hướng đến nhu cầu này tại Phú Yên hiện nay.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dịp cuối năm

Apec Mandala Phú Yên không chỉ sở hữu vị trí đẹp trên bờ biển Phú Yên mà còn có hệ thống tiện ích theo chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế, đi kèm với mức giá bán cạnh tranh.

Dự án nằm tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, ngay trên đại lộ Hùng Vương – cung đường huyết mạch, sôi động, sầm uất và đẹp hàng đầu của thành phố biển, là tâm điểm kết nối vùng tại Phú Yên.

Ảnh thực tế tại dự án Apec Mandala Phú Yên (Ảnh: Apec Group).

Dự án cách sân bay Tuy Hòa 8km, cách bãi biển khoảng 500m. Nhờ vậy, Apec Mandala Phú Yên có thể đón đầu lượng khách có sẵn, mở ra cơ hội khai thác kinh doanh tiềm năng.

Là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng theo chuẩn 5 sao tại Phú Yên, Apec Mandala Phú Yên sở hữu hệ sinh thái tiện ích cao cấp gồm trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, trung tâm hội nghị, bể bơi vô cực, lobby bar, khu vườn trên mây, sky bar, phòng tập gym… Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm thượng lưu và hứa hẹn công suất cho thuê căn hộ ở mức cao.

Apec Mandala Phú Yên còn có chính sách bán hàng ưu đãi. Với giá bán từ 800 triệu, tương đương 24-28 triệu đồng/m2, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp và view bao trọn bờ biển của xứ “hoa vàng cỏ xanh”. Đây là mức giá hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm.

Không chỉ vậy, chủ sở hữu còn được hưởng lợi từ chính sách chia sẻ lợi nhuận 40-60 (khách hàng 40%, chủ đầu tư 60%) cùng 14 đêm nghỉ dưỡng cao cấp miễn phí mỗi năm mà chủ đầu tư dành tặng các khách hàng.

Hội tụ nhiều thế mạnh về vị trí, tiện ích, chính sách bán hàng, Apec Mandala Phú Yên là một trong những dự án rất đáng lưu ý trong bối cảnh hiện nay.

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản AHS và Địa ốc Palhomes

Hotline: 091 151 6855

Theo CLVN

Comments are closed.